Tin Công ty
  Tin Thị trường
     
NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ CAO KHI GIA CỐ NỀN MÓNG NHÀ CŨ THÀNH SIÊU THỊ MỚI
21/06/2010
  NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ CAO  KHI GIA CỐ NỀN MÓNG NHÀ CŨ THÀNH SIÊU THỊ MỚI
  Dự án: Tại 167 Trần Quốc Thảo – Quận 3 – Tp.HCM                       
                                           
   

        Chủ đầu tư chỉ dành ra thời gian trong vòng 1 tháng và mức đầu tư khoảng 1 triệu đồng    cho mỗi mét vuông nhà thép cũ cần cải tạo gia cố nền móng vững chắc. Bảo đảm tải trọng sử dụng mới đông người cho cửa hàng rộng gần 400m2 hoặc siêu thị cao cấp 

      Công ty VSC đã tiến hành thành công trọn vẹn dự án này ngay sau Tết Nguyên Đán , mặc dù có gặp một số trở ngại do hành lang pháp lý của Chủ đầu tư chưa đầy đủ gây cho việc thi công có gián đoạn ít ngày.

    Tuy nhiên cũng nhận thấy rằng : Chúng Tôi đã hiểu thấu & thi công đạt được mục tiêu cải tạo của Chủ đầu tư : Nhanh gọn – Chất lượng cao & dự phòng mở rộng. Giá cả hợp lý & phối hợp tốt với các đơn vị khác cùng cải tạo trang trí nội – ngoại thất khác…..khi cùng triển khai dự án – tại khu vực tập trung đông dân cư.

Các khó khăn lớn nhất về kỹ thật gia cường nền – móng ở công trình này là móng nhà cũ có nhiều dạng gia cố  & nhiều lần gia cố khác nhau . Chúng Tôi đã khảo sát & dự báo lên phương án khả thi nhất – loại trừ mọi rủi ro, để đưa công trình vào sử dụng - với số lượt người ra vào Siêu thị mật độ cao.

    Cụ thể, Chúng Tôi cũng đã có phương án gia cường nền - móng cho phép tổng tải trọng sử dụng sau cải tạo là khoảng 800 Tấn so với hiện trạng đang sử dụng khoảng 400 Tấn : Vượt gấp 2 lần trước cải tạo . Cũng đồng nghĩa với việc cho phép cơi thêm 1

tầng sử dụng ( 370m2 ); dự phòng phát triển mở rộng siêu thị sau này cho Chủ đầu tư khi có nhu cầu phát triển. Đây là điểm thật tâm đắc với Chủ đầu tư chuyên kinh doanh thương mại giữa khu trung tâm đông dân cư tại TP.HCM có giá cả thuê – mua mặt bằng thật đắt đỏ và đây cũng là thành công tiếp theo của công ty Chúng Tôi; luôn uy tín – phục vụ mọi mục tiêu khôi phục công trình – nâng cấp cải tạo theo công năng sử dụng mới của khách hàng và tất cả vì uy tín thương hiệu Công ty Kiến Trúc – Xây Dựng Nam Thiên Lộc – VSC ngày nay ( Hồ sơ No190 )

                                                                                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                

                                                                                                   

   

 
Các tin khác